If you're seeing this message you should install Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, or Microsoft Internet Explorer 9 if you're running Windows Vista or Windows 7. Our website and many others will look much better if you're running a modern web browser on your computer.

My Profile

Profile Avatar
ErnestPapath
927 Jerry Toth Drive
Anchorage, AK 99503
United States
907-564-9801 https://youtu.be/Evasq8aJwWk
Giới thiệu
Vượt trên phần phía đông , Phú Đông Premier mang lại những góc nhìn bao quát từ trên cao toàn cảnh trung tâm Sài Gòn. Bao gồm 02 tòa tháp với khu vực Sky Lougne sang trọng. Phú Đông Bình Dương Premier chính là điểm nhấn kiến trúc phía Đông Bắc Sài Gòn.

với trong mình tâm huyết hình thành môi trường sống văn minh, tiên tiến , nhân thể nghi hàng đầu trong khu vực. Sự chọn lựa cư dân trong dự án cùng với an ninh tuyệt đối sẽ giữ cộng đồng sở hữu nét văn hóa, đẳng cấp khác và riêng so với những khu vực phụ cận .

Phú Đông Premier (hay còn gọi Dự án Phú Đông là chung cư tại Bình Dương
Phú Đông Premier (hay còn gọi Dự án Phú Đông là chung cư tại Bình Dương Chủ đầu tư là Sài Gòn Việt Mỹ Quy mô dự án: 5.000 m2 – 2
Yếu tố này ko những tạo môi trường vững mạnh tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng vững bền cho bất động sản.

Chủ đầu tư Phú Đông Group

Phú Đông Group là chủ đầu tư dự án Phú Đông Premier gồm 7 nơi sản xuất thành viên và 7 tổ chức liên kết, hoạt động trong 05 lĩnh vực: Bất động sản; Xây dựng; buôn bán vật liệu xây dựng; Giáo dục và Du lịch.
Phú Đông Group là chủ đầu tư dự án Phú Đông Premier gồm 7 đơn vị thành viên và 7 nhà hàng liên kết, hoạt động trong 05 lĩnh vực: Bất động sản; Xây dựng; buôn bán vật liệu xây dựng; Giáo dục và Du lịch.

Trong đó 07 tổ chức thành viên gồm:

đơn vị CP&TM-DL Hiếu Hà
doanh nghiệp CPĐT CBM-Tài Phú
nơi sản xuất TNHH Đầu tƣ Sài Gòn Việt Mỹ
đơn vị CP Thi công Cơ giới & Xây dựng Đất Việt
siêu thị CP TM-XD HL 86
tổ chức CPTVĐT Cơ điện & Xây dựng Đông Dương
nơi sản xuất CPGD quốc tế Phú Đông
Tổng quan và quy mô dự án
Phú Đông Premier đem đến
những góc nhìn bao quát từ trên cao toàn cảnh trung tâm Sài Gòn. Bao gồm 02 tòa tháp với khu vực Sky Lougne sang trọng. Phú Đông Premier chính là điểm nhấn kiến trúc phía Đông Bắc TP.HCM

tự hào và vươn mình giữa Đông Bắc Sài Gòn, Phú Đông Premier tự hào kiến tạo chuẩn sống 5 sao trong tầm tay cho gia đình trẻ với nhu cầu ở thực.

Phú Đông Premier đem đến những góc nhìn bao quát từ trên cao toàn cảnh trung tâm Sài Gòn. Bao gồm 02 tòa tháp với khu vực Sky Lougne sang trọng. Thiết kế chính của dự án gồm 2 toàn nhà với những tầng trung tâm thương nghiệp và dịch vụ, hầm để xe phía dưới và các chung cư phía trên.

Thông số:

Tổng thể tích : 5.000m2
Quy mô: 35 tầng với khoảng 600 căn hộ gồm 2 block, 1 hầm, 6 tầng khối đế và 27 tầng khối tháp.
diện tích căn hộ: 60-77m2 siêu vừa vặn với các gia đình nhỏ
Thiết youtu.be kế chính của dự án gồm 2 toàn nhà với những tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, hầm để xe phía dưới và những chung cư phía trên
Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ của dự án Phú Đông Premier là thiết kế vô cùng ấn tượng: các căn hộ đều với từ 2 tới 3 mặt thoáng đề nghị các phòng đều với nắng và gió tự nhiên – đây là thiết kế mà ko phải dự án nào cũng có được.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế rộng rãi dòng thể tích cho khách hàng tuyển lựa sử dụng rộng rãi với nhu cầu của mỗi gia đình. những căn hộ đều được thiết kế không gian mở, có lại sự vô ưu tư cho quý khách . Nội thất trong mỗi căn hộ đều được tuyển lựa bởi những nhãn hàng cao cấp với tên Phú Đông Premier.

Vị trí dự án

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.